Năm 2021 : 9.492

Thông báo số 18 ngày 30/01/2021 của Sở GD&ĐT Thái Bình

Thông báo số 18 ngày 30/01/2021 của Sở GD&ĐT Thái Bình:

1. HS nghỉ học để PC dịch đến khi có TB mới (hiện đến ngày 16/2/2021 - tức 05 tết -kết thúc lịch nghỉ Tết Tân Sửu vẫn chưa có thông báo mới - học sinh các trường tiếp tục dừng học tập trung tại trường để phòng, chống dịch Covid-19 cho đến khi có thông báo mới).

2. Các trường chủ động triển khai để CBGV thực hiện các hình thức dạy học trực tuyến, online, các hình thức khác… phù hợp với đơn vị theo kế hoạch đã xây dựng, đảm bảo tiến độ thực hiện chương trình và chất lượng - Thông báo kịp thời tới phụ huynh, học sinh để thực hiện.

3. Chủ động lưu trữ làm phong phú thêm kho học liệu điện tử (chuyên đề, bài giảng, ngân hàng câu hỏi, đề kiểm tra …) của đơn vị; Đảm bảo các minh chứng việc tổ chức thực hiện.

4. Tiếp tục cập nhật - chỉ đạo - thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo về PC dịch, về chuyên môn ... của các cấp - đảm bảo thông suốt thông tin, báo cáo theo quy định