Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 10 : 351
Năm 2022 : 4.888
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN THỊ TRẤN VŨ THƯ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHO HỌC SINH

      Được sự hỗ trợ của Trung tâm liên hợp thể thao Đại Thàn Long, sự ủng hộ về chủ trương của Cha mẹ học sinh toàn trường, trường THCS Thị Trấn Vũ Thư tổ chức cho học sinh trải nghiệm bơi và phòng chống đuối nước đầu hè 2022.

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Thái Bình, Phòng GD&ĐT huyện Vũ Thư và kế hoạch năm học 2021- 2022 của nhà trường, trong tháng 5 năm 2022, nhà trường đã tổ chức các chuyên đề giáo dục kỹ năng sống, phòng chống dịch bệnh mùa hè, phòng chống tai nạn đuối nước cho học sinh toàn trường.

Các em học sinh được các thầy cô giáo hướng dẫn nhận biết: Nguyên nhân gây đuối nước, cách phòng tránh tai nạn đuối nước, cách xử lí khi gặp tai nạn đuối nước và nhắc nhở những chú ý khi đi tắm, đi bơi…

Các em học sinh được miễn vé vào cửa, vào bể bơi để tham gia trải nghiệm tại khu liên hợp thể thao Đại Thành Long. Trong từng buổi trải nghiệm các em được sự quản lý, hỗ trợ của các thầy cô giáo, đại diện cha mẹ học sinh và nhân viên của khu liên hợp.

Đợt trải nghiệm diễn ra an toàn, mang lại cho các em những cảm xúc vui tươi lành mạnh, đặc biệt là các em thu lượm được những kiến thức bổ ích về việc đảm bảo an toàn, phòng chống đuối nước trong mùa hè.

 


Tác giả: Trường THCS Thị trấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới